Overblog
Edit post Folge diesem Blog Administration + Create my blog
Dịch vụ kế toán tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán

So với các loại hình dịch vụ thuê ngoài khác ở Việt Nam, dịch vụ kế toán là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của các doanh nghiệp.

Nó liên quan đến thực tế là những sai lầm trong chức năng kế toán có thể khiến các tổ chức thiệt hại hàng triệu đô la. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp biết rằng những chức năng này không phải là thứ mà họ nên tự đảm nhận.

Các chủ doanh nghiệp thông minh cũng hiểu rằng họ có thể hưởng lợi rất nhiều bằng cách thuê ngoài các chức năng kế toán cụ thể.

Vậy đâu là lợi thế khiến vô số doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài tại Việt Nam?

Câu trả lời đơn giản là vì nó giúp họ đưa ra những quyết định tài chính khôn ngoan hơn. Hãy cùng xem những lợi ích hàng đầu khác của việc thuê ngoài kế toán:

  • Sử dụng thời gian tốt hơn
  • Tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn
  • Giảm rủi ro và tuân thủ tốt hơn
  • Giảm chi tiêu và tăng lợi nhuận
  • Phòng chống gian lận
  • Quyết định kinh doanh nhanh hơn và đúng đắn
KetoanMVB cung cấp Dịch vụ kế toán giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam
KetoanMVB cung cấp Dịch vụ kế toán giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam

DỊCH VỤ KẾ TOÁN NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN THUÊ NGOÀI?

Kế toán là huyết thống của hầu hết các doanh nghiệp và có nhiều chức năng kế toán khác nhau mà bạn có thể thuê ngoài.

Tuy nhiên, những dịch vụ kế toán chính ở Việt Nam bạn nên thuê ngoài là gì?

Dưới đây là các dịch vụ kế toán thuê ngoài quan trọng và tại sao bạn nên ưu tiên sử dụng chúng.

1. Xử lý tiền lương

Doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động tốt hơn khi bạn thuê ngoài bảng lương của công ty.

Việc trả lương ở Việt Nam đòi hỏi một trình độ hiểu biết và chuyên môn nhất định, đặc biệt là khi Luật pháp Việt Nam liên tục thay đổi.

Một nhà cung cấp dịch vụ thuê ngoài kế toán đã quen thuộc với tất cả các yêu cầu của chính phủ, các yếu tố cần thiết về bảng lương và các sắc thái nhân sự.

Quy trình trả lương có thể phức tạp và tốn thời gian đối với những nhân viên nhân sự chưa qua đào tạo, đặc biệt khi việc trả lương liên quan đến các khoản tín dụng nghỉ phép, phúc lợi, bảng chấm công ở các vị trí khác nhau, v.v.

Việc có một nhà tư vấn chuyên nghiệp để giám sát việc xử lý bảng lương của bạn tại Việt Nam giúp bạn có thêm thời gian và nguồn lực để thực hiện các nhiệm vụ có giá trị hơn cho sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Kế toán tổng hợp và ghi sổ

Kế toán ghi sổ và kế toán tổng hợp cần bổ sung cho nhau để mang lại kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, điều đó đôi khi khó đạt được. Điều này là do việc ghi sổ kế toán thường được coi là một trong những công việc tốn nhiều công sức nhất và do đó những sai sót của con người là rất phổ biến.

Và tin xấu là, một sai sót nhỏ trong việc ghi sổ có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ quy trình kế toán.

Bạn có thể tránh loại vấn đề này bằng cách thuê ngoài chức năng cụ thể này. Đối tác gia công kế toán đảm bảo rằng mỗi giao dịch kinh doanh của bạn được ghi lại đúng cách, cho phép dễ dàng theo dõi và truy tìm.

Đối tác dịch vụ kế toán của bạn cũng có phần mềm kế toán phù hợp để tự động hóa sổ sách và kế toán tổng hợp.

3. Báo cáo tài chính và Báo cáo quản lý

Các nhà đầu tư và khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tình trạng tài chính của doanh nghiệp bạn thông qua báo cáo tài chính và báo cáo quản lý.

Do đó, những báo cáo này rất quan trọng. Dữ liệu ghi chép phải được lập cẩn thận từ việc ghi sổ hàng ngày.

Nếu bạn đã thuê ngoài các chức năng kế toán và sổ sách chính cho một công ty thuê ngoài, bạn chỉ nên ủy thác việc viết báo cáo tài chính và báo cáo quản lý cho cùng một chuyên gia, vì cùng một nhà cung cấp có tất cả dữ liệu quan trọng ở một nơi.

THUÊ NGOÀI DỊCH VỤ KẾ TOÁN Tại Ketoanmvb

Bất kể doanh nghiệp của bạn đang ở giai đoạn phát triển nào, các chuyên gia của Ketoanmvb đều sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ kế toán phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Dịch vụ kế toán thuê ngoài của chúng tôi tại Việt Nam đã và đang là cứu cánh cho nhiều tổ chức trong nước.

Chúng tôi không chỉ giúp bạn đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách giảm chi phí và tăng lợi nhuận của bạn, mà còn hỗ trợ bạn trong việc đáp ứng các quy định về thời gian và tuân thủ các quy định về thuế và kế toán.

Ketoanmvb mong muốn mang lại lợi thế cạnh tranh như nhau từ các dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi cho các tổ chức thuộc mọi quy mô tại Việt Nam.

Diesen Post teilen
Repost0
Um über die neuesten Artikel informiert zu werden, abonnieren:
Kommentiere diesen Post